NHỮNG CẢNH CHỤP ẢNH ĐẸP KHI ĐI DU LỊCH CÙNG HỘI BẠN THÂN.

NHỮNG CẢNH CHỤP ẢNH ĐẸP KHI ĐI DU LỊCH CÙNG HỘI BẠN THÂN.

Design Nguyên
Th 4 19/08/2020 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Đi du lịch, đến những vùng đất xa lạ cùng với bạn bè là một kỷ niệm tuyệt vời, thế nên chụp ảnh lưu lại những kỷ niệm ấy thật đẹp là một chuyện nên làm.

Kiểu 1: Mỗi người một nơi

Giờ đây kiểu cả đám xúm lại chụp hình đang dẫn lỗi mod, mà tạo dáng mỗi người một nơi đang là xu hướng, làm khác đi một chút “mạnh ai nấy chụp”. Nếu cảnh đủ đẹp, đồ đủ cool, dáng đủ chất chắc chắn bạn sẽ có ngay những shoot hình lung linh chẳng kém tạp chí thời trang nào. Thử phá cách để có shoot hình đẹp hơn.

Kiểu 2: Cười cười nói nói

Trên đời này chẳng có quy luật nào chụp hình thì phải nhìn vào ống kính, cứ tự nhiên, cứ trò chuyện để tạo cho bức hình sinh động và có sự tương tác cùng nhau, hãy thử làm khác một chút có phải nhìn bức hình của đẹp hơn hẳn đúng không nào.

Kiểu 3: Nghịch lên 

Đi càng đông máu tinh nghịch lại càng tăng, tạm biệt những dáng đứng nhàm chán thông thường khuấy động không khí bởi cách tạo dáng “bá đạo” và khó đỡ hơn. Đời mà, có bao nhiêu mà đâu mà hững hờ. Hãy điên cùng nhau!

Kiểu 4: Quay lưng tỏ vẻ “so deep”

Đâu cần chụp hình phải nhìn thấy mặt, thông thường đứng trước cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, bạn lại muốn có một bức ảnh vừa có chiều sâu lại vừa tâm trạng mà phải mình trong đó, đơn giản lắm, chỉ cần chụp hình kiểu quay lung tỏ vẻ “so deep” là được.

Kiểu 5: Đánh dấu hành trình bằng cách chụp đôi chân.

Một ý tưởng không tệ nếu bạn muốn chụp hình nhóm. Tuy nhan sắc không được lên hình nhưng bạn lại có những bức ảnh mang chất rất riêng. Đặc biệt, trong khung cảnh núi rừng hùng vĩ, mây trời tuyệt đẹp thì kiểu chụp này càng trở nên độc đáo.

Kiểu 6: Dab có lỗi mốt bao giờ

Nổi lên tư năm ngoái nhưng cho đến nay Dab vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ban đầu Dab chỉ phổ biến với cộng đồng underground thiên về văn hóa đường phố, rap và hiphop sau đó lan tỏa rộng rãi, sau đó tạo thành cơn sốt chụp ảnh mà ai cũng muốn thử.

Kiểu 7: Mặc đồ ton-sur-ton

Nếu bạn đang có một nhóm bạn thân và luôn “điên” cùng nhau thì hãy đánh dấu tình bạn của mình với bộ ảnh cả bọn mặc đồ ton-sur-ton, chắc chắn bạn sẽ nhận được ngay những tấm ảnh nghìn like, chất miễn bàn.

Kiểu 8: Cùng đồng bọn check-in những địa danh nổi tiếng.

Đã cất công đi du lịch thì đừng quên lưu lại những khoảnh khắc khi bạn đặt chân đến. Với kiểu chụp này, bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần đến, tạo dáng đơn giản và “tách tách” là xong. Bản thân địa danh nổi tiếng nơi bạn đến đã mang lại cho bạn những bức ảnh nghìn like rồi.

Kiểu 9: Làm gì cũng được miễn luôn vui cười hạnh phúc là được

Hãy làm một bộ ảnh thật “đời”, chẳng cần phải tạo dáng cầu kỳ chỉ cần luôn vui cười hạnh phúc là được. Vẻ đẹp của bức ảnh nằm trong chính nụ cười, niềm vui của chính bạn.

Trên đây là một số kiểu cách chụp hình khi đi du lịch nghìn like đang hot hiện nay, nếu bạn có những người bạn thân hãy rũ nhau đặt chân đến những vùng đất mới. Bởi đi đi đâu cũng được miễn là đi cùng nhau.

Viết bình luận của bạn
𝟕 Đ𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐍𝐄̂𝐍 𝐍𝐇𝐎̛́ 𝐍𝐄̂́𝐔 𝐌𝐔𝐎̂́𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐇𝐎̛𝐍 𝐌𝐎̂̃𝐈 𝐍𝐆𝐀̀𝐘

𝟕 Đ𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐍𝐄̂𝐍 𝐍𝐇𝐎̛́ 𝐍𝐄̂́𝐔 𝐌𝐔𝐎̂́𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐇𝐎̛𝐍 𝐌𝐎̂̃𝐈 𝐍𝐆𝐀̀𝐘

Th 5 15/06/2023 2 phút đọc

Mỗi ngày đều phải đau đầu suy nghĩ phải phối outfit nào để đi làm, phải vừa thoải mái nhưng vẫn đảm bảo độ xinh đẹp... Đọc tiếp

TOP NHỮNG CHIẾC ĐẦM GIÚP CÁC NÀNG GẦY THÊM TỰ TIN VÀ CUỐN HÚT

TOP NHỮNG CHIẾC ĐẦM GIÚP CÁC NÀNG GẦY THÊM TỰ TIN VÀ CUỐN HÚT

Th 6 30/09/2022 3 phút đọc

Người gầy nên mặc váy như thế nào luôn là câu hỏi khiến cho nhiều chị em đau đầu. Trong bài viết này, BEMINE sẽ chia... Đọc tiếp

THÓI QUEN TỐT GIÚP NÀNG THĂNG HẠN VẺ ĐẸP (PART 1)

THÓI QUEN TỐT GIÚP NÀNG THĂNG HẠN VẺ ĐẸP (PART 1)

Th 5 22/09/2022 3 phút đọc

 1.Mỗi ngày đều mặc váy.Là con gái thì nên mặc váy nhiều hơn, thể hiện ra sức hút phái nữ của mình. Nếu bạn cảm thấy mặc... Đọc tiếp

CÁCH NHẬN BIẾT NGƯỜI CÓ TRÍ TUỆ CẢM XÚC (EQ) CAO

CÁCH NHẬN BIẾT NGƯỜI CÓ TRÍ TUỆ CẢM XÚC (EQ) CAO

Th 7 03/09/2022 6 phút đọc

Các nhà khoa học cho rằng: EQ - Chỉ số cảm xúc là một yếu tố quyết định thành công còn quan trọng hơn cả trí thông... Đọc tiếp

Nội dung bài viết