THÓI QUEN TỐT GIÚP NÀNG THĂNG HẠN VẺ ĐẸP (PART 1)

THÓI QUEN TỐT GIÚP NÀNG THĂNG HẠN VẺ ĐẸP (PART 1)

Hằng Content
Th 5 22/09/2022 3 phút đọc
Nội dung bài viết

 

1.Mỗi ngày đều mặc váy.

Là con gái thì nên mặc váy nhiều hơn, thể hiện ra sức hút phái nữ của mình. 
Nếu bạn cảm thấy mặc quần đẹp trai, ngầu ngầu, có cá tính, bạn thích mặc như thế, thế thì hãy làm theo điều mình muốn~
Nếu bạn muốn thoải mái một chút, không muốn mệt mỏi gò bó, hãy bắt đầu từ những viết váy đáng yêu như baby doll, hoặc váy chít nhẹ eo.

2.Cố gắng ra nhiều mồ hôi.

Ra mồ hôi giúp da đẹp hơn, bạn đừng tưởng đùa. Mùa hè năm nhất ngày nào tôi cũng tập luyện, sau một tháng không chỉ lỗ chân lông thu nhỏ lại, cả người cũng giảm được 3 kg. Không hề có thẻ tập gym, chỉ tải app Keep, mỗi ngày ở kí túc xá tập theo video, không hề tốn đồng nào, hiệu quả còn tốt hơn nước thần.

3.Kiên trì ngủ sớm dậy sớm.

Ngủ sớm thức sớm sẽ giúp da đẹp, điều này thì không cần phải nói, kiên trì ba ngày bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì, kiên trì một tháng bạn sẽ thấy da dẻ như được thay mới. Tại sao? Tại vì thời gian trao đổi chất của da vừa vặn là 1 tháng.

4. Cười nhiều hơn.

 

Nên cười với cả người lạ, cô gái thích cười thường rất may mắn, đây là chân lí. Sau này nghe bạn trai tôi nói hồi xưa khi gặp tôi, tôi thường đang mỉm cười, anh ấy nói cảm giác tôi cho anh lúc đó là “cô gái này rất tốt, cho người ta cảm giác thoải mái”. Hahaha, thật ra lúc đó tâm trạng tôi tốt, luôn cười, cũng là do tôi biết anh ấy đang nhìn tôi, nên tôi cười rất thùy mị, không ngờ thật sự có tác dụng. Đúng vậy, đẹp là cảm giác tổng thể mà bạn cho người khác, không thể chỉ nhìn khuôn mặt.

 

5.Mỗi ngày dành nửa giờ để xem sách.

Xem sách giúp con người thay đổi trở nên không còn vội vàng hấp tấp nữa. Khi con gái vội vàng hấp tấp thật sự chẳng đẹp chút nào cả.

6. Mỗi ngày đều ăn trái cây.

Không cần phải ăn quá nhiều, mỗi ngày chỉ cần mua khoảng 15 - 20 nghìn đồng trái cây đúng mùa là được. Trái cây đúng mùa vừa rẻ vừa ít thuốc trừ sâu, khá là tốt cho cơ thể con gái.

7. Cố gắng mặc đồ một màu.

Không biết nên mặc đồ màu gì? Tôi đề xuất cho bạn một vài màu sắc ít xảy ra sai sót: trắng, hồng nhạt, xanh nhạt, đen, xám nhạt. Những màu sắc không nên mua: cam, vàng, xanh lá, xanh da trời. Nếu da bạn trắng như thiên sứ, hoặc là có gu ăn mặc của riêng mình, thì coi như tôi chưa nói gì.

BEMINE

 

Viết bình luận của bạn
𝟕 Đ𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐍𝐄̂𝐍 𝐍𝐇𝐎̛́ 𝐍𝐄̂́𝐔 𝐌𝐔𝐎̂́𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐇𝐎̛𝐍 𝐌𝐎̂̃𝐈 𝐍𝐆𝐀̀𝐘

𝟕 Đ𝐈𝐄̂̀𝐔 𝐍𝐄̂𝐍 𝐍𝐇𝐎̛́ 𝐍𝐄̂́𝐔 𝐌𝐔𝐎̂́𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐇𝐎̛𝐍 𝐌𝐎̂̃𝐈 𝐍𝐆𝐀̀𝐘

Th 5 15/06/2023 2 phút đọc

Mỗi ngày đều phải đau đầu suy nghĩ phải phối outfit nào để đi làm, phải vừa thoải mái nhưng vẫn đảm bảo độ xinh đẹp... Đọc tiếp

TOP NHỮNG CHIẾC ĐẦM GIÚP CÁC NÀNG GẦY THÊM TỰ TIN VÀ CUỐN HÚT

TOP NHỮNG CHIẾC ĐẦM GIÚP CÁC NÀNG GẦY THÊM TỰ TIN VÀ CUỐN HÚT

Th 6 30/09/2022 3 phút đọc

Người gầy nên mặc váy như thế nào luôn là câu hỏi khiến cho nhiều chị em đau đầu. Trong bài viết này, BEMINE sẽ chia... Đọc tiếp

CÁCH NHẬN BIẾT NGƯỜI CÓ TRÍ TUỆ CẢM XÚC (EQ) CAO

CÁCH NHẬN BIẾT NGƯỜI CÓ TRÍ TUỆ CẢM XÚC (EQ) CAO

Th 7 03/09/2022 6 phút đọc

Các nhà khoa học cho rằng: EQ - Chỉ số cảm xúc là một yếu tố quyết định thành công còn quan trọng hơn cả trí thông... Đọc tiếp

NÂNG CẤP HÌNH ẢNH CÁ NHÂN VỚI NGÂN SÁCH TIẾT KIỆM

NÂNG CẤP HÌNH ẢNH CÁ NHÂN VỚI NGÂN SÁCH TIẾT KIỆM

Th 6 26/08/2022 4 phút đọc

Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, những thương hiệu dù đắt tiền đến đâu cũng sẽ không tối ưu nhất nếu không... Đọc tiếp

Nội dung bài viết