NHỮNG GAM MÀU MÙA THU NÀNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ

NHỮNG GAM MÀU MÙA THU NÀNG NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ

Hằng Content
Th 7 17/09/2022 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Mùa thu thường gắn liền với những hoài niệm, một chút bâng khuâng. Do đó, không có gì lạ lẫm khi cổ điển là màu sắc chủ đạo của khoảng thời gian này.

Nét Vàng Tươi Mát

Gam màu vàng luôn làm tốt phong cách của mùa thu, có lẽ chúng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Song màu vàng lại là ứng cử viên sáng giá số một khi mà trên các đường băng Autumn/Winter 2020 đều “lăng xê” cho chúng. Với gam màu này, các quý cô có thể mặc những bộ cánh yêu kiều hay mix match đều đẹp. Cách đơn giản là kết hợp với những tone màu trung tính hoặc pastel chồng pastel cũng là cách hay.

Màu Cà Phê Sữa

Tone màu cà phê sữa ấm áp sẽ xua tan cái man mác buồn của mùa thu và cái giá lạnh của mùa đông. 
 

 
Màu cà phê sữa luôn đẹp – cổ điển mà dường như chẳng bao giờ bị thất sủng. Ngoài đen, trắng, ghi thì gam màu nâu quyến rũ này cũng gần như được xếp vào hàng trung tính bởi chúng vô cùng dễ mix match. Mặc cả cây cũng đẹp hay chỉ là phụ kiện thôi cũng đủ khiến set đồ trông sang hơn hẳn.
 

Màu Kem 

 

Màu kem mang nét dịu dàng, kiêu sa, ngọt ngào như những cây cream. Dù cho ở sắc độ nào chúng cũng sẽ gợi cảm tuyệt đối. Nếu bạn thích ngọt ngào hãy chọn màu kem tông ấm, nếu thích vẻ kiêu sa hãy chọn màu kem tông lạnh. Bên cạnh đó, kết hợp tiệp màu là cách mix match khá thời thượng hiện nay, thêm vào phụ kiện họa tiết da rắn hay màu trung tính là bạn sẽ có ngay một set đồ hoàn hảo không tì vết.

 

Màu Vàng Cam

 

 

Màu cam của mùa thu không nóng bỏng, sắc nét giống như màu cam của mùa hè. Mà chúng nằm ở ranh giới giao thoa của màu vàng và màu cam, đôi khi là pha một chút nâu, do đó sẽ trở nên dịu dàng, tinh tế và đằm thắm hơn. Ngoài ra, nếu như các gam màu ở trên đều mang nét nhẹ nhàng, gam màu này lại mang nét nổi bật và cá tính. Vậy nên, bạn có thể sử dụng chúng như một món phụ kiện để làm điểm nhấn cho set đồ hoặc là trổ tài mix match, chơi màu sắc với các item khác.

Màu Xanh Lơ

Màu xanh lá cây vốn là màu sắc đặc trưng của miền nhiệt đới, rất được ưa chuộng trong mùa hè. Sang thu chúng vẫn tiếp tục chiếm được tình cảm lớn, minh chứng là trên các đường băng A/T 2020 thường bắt gặp những chiếc áo trench coat, áo len, item da hoặc giả da... màu xanh lá được biến tấu một cách tài tình trở nên yêu kiều, lãng mạn hơn. Đây sẽ là một gam màu sắc vô cùng hút mắt trong mùa thu đông sắp tới, các tín đồ không nên bỏ qua.

 

BEMINE

Hình Ảnh: BEMINE

Tham Khảo: http://danviet.vn/6-gam-mau-mua-thu-cho-nang-vua-dep-vua-sang-50202016812491519.htm

 

 
Viết bình luận của bạn
𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐕𝐄̉ Đ𝐄̣𝐏 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐑𝐔̃ 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐈́ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀̣𝐍

𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐕𝐄̉ Đ𝐄̣𝐏 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐑𝐔̃ 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐈́ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀̣𝐍

Th 2 29/05/2023 1 phút đọc

     Màu đen luôn mang đến một cảm giác lịch lãm, mạnh mẽ và bí ẩn, khi được kết hợp trong những đôi cách đặc... Đọc tiếp

𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐁𝐨̣̂ 𝐒𝐮̛𝐮 𝐓𝐚̣̂𝐩 Đ𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐁𝐄𝐌𝐈𝐍𝐄 - 𝐍𝐞́𝐭 𝐌𝐚́𝐭 𝐋𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐮̀𝐚 𝐇𝐞̀!

𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐁𝐨̣̂ 𝐒𝐮̛𝐮 𝐓𝐚̣̂𝐩 Đ𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐁𝐄𝐌𝐈𝐍𝐄 - 𝐍𝐞́𝐭 𝐌𝐚́𝐭 𝐋𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐮̀𝐚 𝐇𝐞̀!

Th 2 22/05/2023 1 phút đọc

Khi ánh nắng mùa hè tràn ngập không gian, đầm hoa là lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh nét duyên dáng và nữ tính cho... Đọc tiếp

VẸN NGUYÊN NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CÙNG ÁO DÀI BEMINE

VẸN NGUYÊN NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CÙNG ÁO DÀI BEMINE

Th 6 13/01/2023 1 phút đọc

Nhịp xuân đang bước đến thật gần, một năm với nhiều biến động cũng đang dần khép. Là dịp mỗi quý cô chúng ta tự thưởng... Đọc tiếp

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI TẾT 2023

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI TẾT 2023

Th 2 09/01/2023 1 phút đọc

🌼𝗥𝗼̣̂𝗻 𝗿𝗮̀𝗻𝗴 𝗺𝘂̣𝘁 𝗰𝗵𝘂́𝘁 𝗺𝘂̛́𝘁 𝗯𝗮́𝗻𝗵 𝘁𝗿𝗮̀ - 𝗖𝗵𝗮̀𝗼 𝗧𝗲̂́𝘁 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝘁𝗮̀ 𝗮́𝗼 𝗱𝗮̀𝗶 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛́𝘁 𝘁𝗵𝗮! 🌼Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là chúng mình lại... Đọc tiếp

Nội dung bài viết