Lý do nào khách hàng tin cậy BEMINE là nơi mua sắm lý tưởng

Lý do nào khách hàng tin cậy BEMINE là nơi mua sắm lý tưởng

Lan Anh Content
Th 5 10/03/2022 2 phút đọc
Nội dung bài viết

BEMINE luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành khách hàng trong những năm vừa qua Thời điểm bắt đầu mở shop thời trang công sở đến xây dựng thương hiệu trong vòng 6 năm qua. Vậy điều gì đã giữ chân được những thượng đế này? Cùng BEMINE tìm đáp án nhé.

Vì sao BEMINE là lựa chọn lý tưởng để mua sắm?

1. Chất liệu đảm bảo

Khi xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực thời trang, chất lượng sản phẩm là yếu tố đầu tiên BEMINE đặt lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng. Với các tiêu chí: thoải mái, ứng dụng cao, đảm bảo sức khoẻ và yếu tố môi trường cũng không thể nhắc đến. 

Đấy là lí do mà BEMINE luôn tin dùng và lựa chọn các chất liệu: Cotton, thun lạnh, Nano, 

Bamboo

 

Những chất liệu này với tính năng thấm hút mồ hôi, chống nắng và nhanh khô, hạn chế bị lem màu.. Là những yếu tố mà BEMINE quyết định mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

 

2. Sự tận tâm, nhiệt tình từ bộ phận nhân viên

 

Một điều hết sức quan trọng trong công việc xây dựng thương hiệu. Đó là làm sao giữ chân khách hàng? Chăm sóc khách hàng là yếu tố hàng đầu.

 

Phần lớn khách hàng BEMINE đánh giá 5* cho dịch vụ, luôn hài lòng cách tư vấn và lịch sự, chu đáo. Không chèo kéo và bắt ép khách hàng mua sản phẩm. Đây là văn hoá được xây dựng tại BEMINE từ đội ngũ nhân sự đến nhân viên online.

 

 

3. Sản phẩm bắt mắt, thiết kế trẻ trung

 

Một điều đặc biệt ở shop thời trang BEMINE. Các mẫu đầm, áo sơ mi hay quần tây… đều nắm bắt thời trang cực tốt, thiết kế đa dạng và nhiều màu sắc cho các bạn nữ thoải mái lựa chọn.

 

Luôn học hỏi đối thủ, lắng nghe khách hàng của mình để tìm ra lối đi riêng thương hiệu BEMINE. Mang đến những sản phẩm có tính ứng dụng cao, bền bỉ theo thời gian.

 

Hơn nữa, các mẫu sản phẩm tại BEMINE cực dễ phối đồ và thích hợp sử dụng cho công việc hay đi chơi đều được

 

 

4. Chính sách đổi trả 15 ngày

 

Đến với thương hiệu BeMine, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những chiếc đầm xinh tươi với chất liệu mềm mại, form dáng cực xinh giúp các nàng tự tin tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

 

Một điểm cộng tại BEMINE, nàng cũng thích là khách hàng được đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày. Trong thời gian trải nghiệm, nếu cảm thấy không hài lòng, lỗi do nhà sản xuất khách hàng vẫn có thể đến cửa hàng để đổi lại mà không gặp phải bất kì khó khăn gì.

 

Viết bình luận của bạn
𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐕𝐄̉ Đ𝐄̣𝐏 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐑𝐔̃ 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐈́ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀̣𝐍

𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐕𝐄̉ Đ𝐄̣𝐏 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐑𝐔̃ 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐈́ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀̣𝐍

Th 2 29/05/2023 1 phút đọc

     Màu đen luôn mang đến một cảm giác lịch lãm, mạnh mẽ và bí ẩn, khi được kết hợp trong những đôi cách đặc... Đọc tiếp

𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐁𝐨̣̂ 𝐒𝐮̛𝐮 𝐓𝐚̣̂𝐩 Đ𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐁𝐄𝐌𝐈𝐍𝐄 - 𝐍𝐞́𝐭 𝐌𝐚́𝐭 𝐋𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐮̀𝐚 𝐇𝐞̀!

𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐁𝐨̣̂ 𝐒𝐮̛𝐮 𝐓𝐚̣̂𝐩 Đ𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐁𝐄𝐌𝐈𝐍𝐄 - 𝐍𝐞́𝐭 𝐌𝐚́𝐭 𝐋𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐮̀𝐚 𝐇𝐞̀!

Th 2 22/05/2023 1 phút đọc

Khi ánh nắng mùa hè tràn ngập không gian, đầm hoa là lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh nét duyên dáng và nữ tính cho... Đọc tiếp

VẸN NGUYÊN NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CÙNG ÁO DÀI BEMINE

VẸN NGUYÊN NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CÙNG ÁO DÀI BEMINE

Th 6 13/01/2023 1 phút đọc

Nhịp xuân đang bước đến thật gần, một năm với nhiều biến động cũng đang dần khép. Là dịp mỗi quý cô chúng ta tự thưởng... Đọc tiếp

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI TẾT 2023

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI TẾT 2023

Th 2 09/01/2023 1 phút đọc

🌼𝗥𝗼̣̂𝗻 𝗿𝗮̀𝗻𝗴 𝗺𝘂̣𝘁 𝗰𝗵𝘂́𝘁 𝗺𝘂̛́𝘁 𝗯𝗮́𝗻𝗵 𝘁𝗿𝗮̀ - 𝗖𝗵𝗮̀𝗼 𝗧𝗲̂́𝘁 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝘁𝗮̀ 𝗮́𝗼 𝗱𝗮̀𝗶 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛́𝘁 𝘁𝗵𝗮! 🌼Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là chúng mình lại... Đọc tiếp

Nội dung bài viết