ĐẦM XINH CHO NÀNG DIỆN HÈ THÁNG 6 NHÀ BEMINE

ĐẦM XINH CHO NÀNG DIỆN HÈ THÁNG 6 NHÀ BEMINE

Lan Anh Content
Th 6 10/06/2022 2 phút đọc
Nội dung bài viết

Bạn đã sở hữu hết những Item mùa hè rực rỡ trong tủ đồ của mình chưa? Với thời tiết nóng bức đặc trưng mùa hè thì nhiều chị em khá phân vân trong việc lựa chọn trang phục để diện đi làm hay đi chơi. Hiểu được nỗi trăn trở đó, BEMINE sẽ gợi ý cho nàng Top 5 trang phục đang được thịnh hành nhất 2022.

 

 
  1. Đầm tay phồng cổ giả nút bọc

Bạn là cô gái yêu sự ngọt ngào, trẻ trung thì màu hồng luôn là lựa chọn đầu tiên trong tủ đồ của mình. Thiết kế tay phồng cổ giả nút sẽ là điểm nhấn bộ đồ này giúp bạn trở nên thanh lịch và che được khuyết điểm bắp tay to.

 
  1. Đầm tay phồng cổ tim phối ren

Sự nhẹ nhàng, nhu mì vốn có của phái nữ đã thể hiện hết trên trang phục đợt này. Bạn thích họa tiết hoa nhỏ nhưng phải sang trọng, thanh lịch hay yêu sự nhẹ nhàng nhưng phải nổi bật thì em này là ưu tiên số 1.

  1.  Đầm cổ bèo phối ren tùng đuôi cá

Bạn đang tìm một chiếc đầm trắng nhẹ nhàng nhưng vẫn có nét nổi bật giữa đám đông thì em này là lựa chọn không tồi. Khi họa tiết đầm cổ bèo phối ren tùng đuôi cá sẽ mang lại cho người mặc cảm giác thanh lịch công sở.

 
  1. Đầm cổ nơ tay lỡ tùng đuôi cá

Chất liệu voan hàn là điểm cộng cho bộ đồ này, bạn muốn tìm thiết kế nào mang nhẹ nhàng , thấm hút mồ hôi cực tốt thì em này phải có trong tủ đồ. Đầm cổ nơ gây ấn tượng người đối diện cũng giúp bạn tự tin hơn bao giờ hết.

 
  1. Đầm cổ sơ mi tay lỡ tùng ly

Không phải ngoa khi nói em này là siêu phẩm công sở cho dân văn phòng. Gam màu trẻ trung nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch, tinh tế và tác phong chuyên nghiệp từ bộ đồ mang đến.

Viết bình luận của bạn
𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐕𝐄̉ Đ𝐄̣𝐏 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐑𝐔̃ 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐈́ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀̣𝐍

𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐕𝐄̉ Đ𝐄̣𝐏 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐑𝐔̃ 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐈́ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀̣𝐍

Th 2 29/05/2023 1 phút đọc

     Màu đen luôn mang đến một cảm giác lịch lãm, mạnh mẽ và bí ẩn, khi được kết hợp trong những đôi cách đặc... Đọc tiếp

𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐁𝐨̣̂ 𝐒𝐮̛𝐮 𝐓𝐚̣̂𝐩 Đ𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐁𝐄𝐌𝐈𝐍𝐄 - 𝐍𝐞́𝐭 𝐌𝐚́𝐭 𝐋𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐮̀𝐚 𝐇𝐞̀!

𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐁𝐨̣̂ 𝐒𝐮̛𝐮 𝐓𝐚̣̂𝐩 Đ𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐁𝐄𝐌𝐈𝐍𝐄 - 𝐍𝐞́𝐭 𝐌𝐚́𝐭 𝐋𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐮̀𝐚 𝐇𝐞̀!

Th 2 22/05/2023 1 phút đọc

Khi ánh nắng mùa hè tràn ngập không gian, đầm hoa là lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh nét duyên dáng và nữ tính cho... Đọc tiếp

VẸN NGUYÊN NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CÙNG ÁO DÀI BEMINE

VẸN NGUYÊN NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CÙNG ÁO DÀI BEMINE

Th 6 13/01/2023 1 phút đọc

Nhịp xuân đang bước đến thật gần, một năm với nhiều biến động cũng đang dần khép. Là dịp mỗi quý cô chúng ta tự thưởng... Đọc tiếp

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI TẾT 2023

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI TẾT 2023

Th 2 09/01/2023 1 phút đọc

🌼𝗥𝗼̣̂𝗻 𝗿𝗮̀𝗻𝗴 𝗺𝘂̣𝘁 𝗰𝗵𝘂́𝘁 𝗺𝘂̛́𝘁 𝗯𝗮́𝗻𝗵 𝘁𝗿𝗮̀ - 𝗖𝗵𝗮̀𝗼 𝗧𝗲̂́𝘁 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝘁𝗮̀ 𝗮́𝗼 𝗱𝗮̀𝗶 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛́𝘁 𝘁𝗵𝗮! 🌼Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là chúng mình lại... Đọc tiếp

Nội dung bài viết