Tips mặc đẹp đi chơi lễ 30.4 - 1.5 dành cho nàng

Tips mặc đẹp đi chơi lễ 30.4 - 1.5 dành cho nàng

Lan Anh Content
Th 5 28/04/2022 2 phút đọc
Nội dung bài viết

 

Chắc hẳn đây là thời điểm mà nhiều chị em chờ đợi nhiều nhất trong tháng. Mùa lễ đã cận đến, nhiều địa điểm du lịch nổ ra khiến người người nhà nhà đua nhau đi du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi cùng gia đình, người thân. Bạn nữ nào còn đang băn khoăn chưa biết mặc gì đẹp? Đầm nào xinh mà hợp trend? Cùng BEMINE giải đáp ngay tại đây.

 

1.Đầm tay phồng cổ tim phối viền

Đây là chiếc đầm hợp thời, item không thể thiếu trong lễ này. Bạn nữ nào thích thiết kế váy xòe,tay bồng nữ tính, thắt eo tạo điểm nhấn là không thể bỏ qua em này nha. Gam màu xanh cực mát mẻ và phù hợp vi vu đi biển là nhất.

 

 

2. Đầm phối cổ nơ tùng bèo

Mùa hè này không diện họa tiết sọc caro là tiếc hùi hụi nha chị em. Caro xưa nay là bí quyết che khuyết điểm, hack dáng cực đỉnh mà không lo bị lớn tuổi.  Đây là một trong những mẫu đầm đang được săn đón nhiều nhất trong hè này.

 

3. Đầm trơn cổ ren đính hạt

Chiếc đầm diện lên là đảm bảo ai cũng mê! Ai bảo màu tím sến chứ đây cực trendy, trẻ trung và gợi cảm dành cho bạn nữ nào thích nổi bật trong đám đông. Cổ ren cực xinh mà không gây cảm giác dừ cho người mang .

 

 

4. Đầm hoa cổ tim bèo cổ

Mùa hè là không thể thiếu hoa nha! Nàng nào mê hoa nhỏ nhỏ xinh xinh là mê tít em này luôn. Chiếc cổ tim gợi cảm, quyến rũ là họa tiết mà bạn nữ nào cũng muốn mặc.Vải voan mát mịn, chất liệu sang xịn là điểm thu hút cho chiếc đầm.

 

 

5. Đầm tay phồng cổ vuông

Gam màu vàng trẻ trung, bắt mắt là nhất định ưu tiên trong dịp lễ này ạ! Chị em thích nổi bật giữa đám đông hay gây ấn tượng với người thương là rinh em này về cho em. Đảm bảo không đổ không ăn tiền nha <3. Cổ vuông gợi cảm, chất liệu vải cực mát là điểm cộng cho set đồ này ạ.

 

Viết bình luận của bạn
𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐕𝐄̉ Đ𝐄̣𝐏 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐑𝐔̃ 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐈́ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀̣𝐍

𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐕𝐄̉ Đ𝐄̣𝐏 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐑𝐔̃ 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐈́ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀̣𝐍

Th 2 29/05/2023 1 phút đọc

     Màu đen luôn mang đến một cảm giác lịch lãm, mạnh mẽ và bí ẩn, khi được kết hợp trong những đôi cách đặc... Đọc tiếp

𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐁𝐨̣̂ 𝐒𝐮̛𝐮 𝐓𝐚̣̂𝐩 Đ𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐁𝐄𝐌𝐈𝐍𝐄 - 𝐍𝐞́𝐭 𝐌𝐚́𝐭 𝐋𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐮̀𝐚 𝐇𝐞̀!

𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐁𝐨̣̂ 𝐒𝐮̛𝐮 𝐓𝐚̣̂𝐩 Đ𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐁𝐄𝐌𝐈𝐍𝐄 - 𝐍𝐞́𝐭 𝐌𝐚́𝐭 𝐋𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐮̀𝐚 𝐇𝐞̀!

Th 2 22/05/2023 1 phút đọc

Khi ánh nắng mùa hè tràn ngập không gian, đầm hoa là lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh nét duyên dáng và nữ tính cho... Đọc tiếp

VẸN NGUYÊN NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CÙNG ÁO DÀI BEMINE

VẸN NGUYÊN NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CÙNG ÁO DÀI BEMINE

Th 6 13/01/2023 1 phút đọc

Nhịp xuân đang bước đến thật gần, một năm với nhiều biến động cũng đang dần khép. Là dịp mỗi quý cô chúng ta tự thưởng... Đọc tiếp

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI TẾT 2023

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI TẾT 2023

Th 2 09/01/2023 1 phút đọc

🌼𝗥𝗼̣̂𝗻 𝗿𝗮̀𝗻𝗴 𝗺𝘂̣𝘁 𝗰𝗵𝘂́𝘁 𝗺𝘂̛́𝘁 𝗯𝗮́𝗻𝗵 𝘁𝗿𝗮̀ - 𝗖𝗵𝗮̀𝗼 𝗧𝗲̂́𝘁 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝘁𝗮̀ 𝗮́𝗼 𝗱𝗮̀𝗶 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛́𝘁 𝘁𝗵𝗮! 🌼Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là chúng mình lại... Đọc tiếp

Nội dung bài viết