NHỮNG GỢI Ý GIÚP NÀNG LỰA CHỌN NHỮNG KIỂU ĐẦM THỜI TRANG PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG VÀ VÓC DÁNG

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các nàng chọn lựa cho mình những kiểu dáng đầm thời trang phù hợp với xu hướng và vóc dáng của mình

Muốn lựa chọn váy hè cho mình trước tiên bạn cần phải hiểu vóc dáng của mình như thế nào để có lựa chọn thích hợp. Sau đó bạn mới lựa chọn kiểu dáng váy và các phụ kiện.

  1. Chọn váy theo khuôn dáng vòng 1

Trước hết nên xác định dáng người của bạn để xác định kích cỡ vòng ngực, nếu bạn có vòng một tròn đầy hãy chọn chiếc váy cổ V, chít eo và dùng dây đai giả hoặc thắt lưng làm nổi bật vòng eo tạo vóc dáng đồng hồ cát. Không nên chọn những chiếc áo có đường viền cổ quá cầu kỳ và nổi bật như: Nhún bèo, xếp ly.

Còn ngược lại, nếu vòng 1 của bạn khá nhỏ, các kiểu váy với phần trên được thiết kế bèo nhún, xếp ly sẽ giúp cải thiện tình hình “bức tường” hơn rất nhiều.


  1. Chọn váy phù hợp với phần hông

Để làm cân bằng vóc dáng quả lê (nghĩa là phần thân trên nhỏ, phần thân dưới to) thì bạn nên chọn chiếc váy có đường viền cổ áo. Bạn cũng mặc được kiểu váy với phần eo được thắt dây đai. Phần dưới nên chọn váy màu tối để khắc phục nhược điểm

Phụ kiện cho vóc dáng nhỏ nhắn là sandal có dây quai, để giúp bạn có vóc dáng quý phái thì hãy chọn đôi sandal gót cao hay giầy cao gót mũi nhọn.

  1. Tạo điểm nhấn cho đường cong quyến rũ

Đối với những bạn gái có đường cong đẫy đà hãy chọn chiếc váy có dáng suôn, kiểu cách đơn giản, trang nhã, đừng nên chọn váy ôm sát bởi không phù hợp với môi trường công sở.

Nếu bạn có vóc dáng gầy hãy mặc phong cách layer hoặc những chiếc váy có đường nhún bèo phần ngực để tại vẻ đầy đặn hơn. Đặc biệt để tạo đường cong ấn tượng, bạn nên có điểm nhấn tại vòng eo của mình bằng thắt lưng hay những dải dây đai dành cho váy.

  1. Mẹo để tự tin với vóc dáng nhỏ nhắn

Vóc dáng nhỏ nhắn bạn nên mặc những chiếc váy xòe kết hợp với áo khoác ngoài với màu sắc tự nhiên – đây là nguyên tắc cơ bản khi cắt may dáng váy cho người có vóc dáng thấp bé.

  1. Cách tạo đường cong cho dáng quả táo

Phần eo của bạn to và không có eo là bạn đáng sở hữu vóc dáng trái táo. Với người có vóc dáng này, nên chọn dáng váy có phần cổ làm điểm nhấn. Phần eo được kéo dài ra bằng cách chọn chân váy chữ A. Dùng thắt lưng nhấn nhẹ phần eo cộng với phụ kiện như giầy cao gót, tóc búi hoặc buộc cao…

------

SHOP THỜI TRANG BEMINE

Add: 54 Đô Đốc Long, F. Tân Quý, Tân Phú.

Phone: 0918 904 898

Email: beminehcm@gmail.com

Website: bemine.vn

Facebook: https://www.facebook.com/BemineStoreHCM/

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận