NHỮNG ĐIỀU SẼ LÀM BẠN TRỞ NÊN CỰC KÌ BỊ KÉM THU HÚT

Sinh ra nhan sắc là cái trời cho, nếu bạn không có một khuôn mặt xinh đẹp, thì ít nhất bạn phải đặc biệt bởi chính bạn, hãy thể hiện bản thân, hãy là chính mình. Nếu như cảm thấy bản thân mình hơi bị "nhạt" hoặc không có chút ảnh hưởng nào đối với người khác, cảm nhận được bản thân không có " sức hút ". Vậy thì các bạn có biết lí do chính là gì không ạ? Bài viết này sẽ nói về những điều khiến bạn bị kém thu hút đối với người khác nhé.

1. THIẾU NGỦ

Những biểu hiện của sự thiếu ngủ sẽ được thể hiện ngay trên khuôn mặt của bạn. Những người thiếu ngủ sẽ thường bị người khác nhìn nhận là thiếu đi sự hấp dẫn, kém khỏe mạnh và buồn tẻ.

Thiếu Ngủ Là Gì? Triệu Chứng, Nguyên Nhân & Cách Điều Trị | hct.com.vn

2. GƯƠNG MẶT KÉM CỎI

Nghiên cứu cho thấy, những người có gương mặt nho nhã, chân thực sẽ có sức hút, hấp dẫn hơn gấp bội lần. Ngược laiju, những người có gương mặt kém cỏi, ác độc sẽ mất đi thu hút, thậm chí còn bị người khác né tránh.

3. KHI TRESS

Thực chất khi con người stress, ai ai cũng sẽ có những biêu hiện lạ. Có thể không nói chuyện với ai, có thể dễ nổi nóng, cũng đôi lúc sẽ nói ra những lời nói vô tình không mong muốn ảnh hưởng đến người khác.

Những người nữ giới có hormone stress nồng độ cao sẽ bị nam giới đánh giá là kém hấp dẫn hơn so với người bình thường.

Stress gây tác hại nặng nề cho cơ thể và cuộc sống tình dục

4. NGÔN NGỮ CƠ THỂ.

Trong giao tiếp với nhau, ngôn ngữ cơ thể sẽ là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá con người bạn. 

Nếu bạn bắt tay trước ngực hoặc chùng vai có thể khiến bạn kém hấp dẫn hơn so với khi bạn lịch sự đưa tay lên hình chữ V hoặc với tay để lấy thứ gì đó.

10 sai lầm trong ngôn ngữ cơ thể người thông minh tránh mắc phải

5. QUÁ VUI HOẶC " KIÊU " 

Đa phần những người đàn ông sẽ đánh giá phụ nữ là hấp dẫn khi nhìn thấy họ luôn vui vẻ, tươi cười và kém thu hút hơn nếu họ tỏ vẻ kiêu kì.

Phụ nữ cũng sẽ đánh giá người đàn ông hấp dẫn hơn khi họ biểu hiện sự kiêu hãnh, kém hấp dẫn nếu họ trông vui vẻ.

10 sai lầm trong ngôn ngữ cơ thể người thông minh tránh mắc phải

6. KÉM TÍNH HÀI HƯỚC.

Có khiếu hài hước là một trong những lợi thế sẽ khiến bạn có thêm sức hút từ mọi người. Bên cạnh đó, nếu bạn không nhận thức được sự vui vẻ sẽ khiến bạn kém đi đi phần thu hút so với những người có khiếu hài hước đấy.

Nuôi dưỡng tính hài hước cho con » Báo Phụ Nữ Việt Nam

7. LƯỜI BIẾNG

Đừng để người khác biết nếu bạn có tính lười biếng.

Kể cả bạn có khuôn mặt hay vẻ ngoài hấp dẫn nhưng tất cả sẽ trở nên kém thu hút hơn nếu bạn không hợp tác, cùng góp sức trong một công việc nào đó.

Trình bày những giải pháp để khắc phục sự lười biếng của học sinh ngày nay  - Theki.vn

8. KHÔNG TRUNG THỰC

Sự không trung thực sẽ bị đánh giá kém cả về sự hấp dẫn mà còn kém cả về ý thức, con người bạn.Thậm chí, còn bị đánh giá là kém thông minh.

Lòng trung thực là gì? Tại sao cần sống trung thực

Trên đây là những lí do điển hình làm cho bạn kém thu hút hơn đối với mọi người xung quanh nếu gặp phải. Hy vọng các bạn đã có thêm một kiến thức bổ ích giúp cuộc sống chúng ta hòa nhập hơn, sống vui sống khỏe và hạnh phúc, ý nghĩa hơn.


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận