CÁCH DIỆN ĐỒ STYLE HÀN QUỐC ĐẸP NHẤT VÀO THỜI TIẾT LẠNH

CÁCH DIỆN ĐỒ STYLE HÀN QUỐC ĐẸP NHẤT VÀO THỜI TIẾT LẠNH

Thủy Content
CN 10/01/2021 2 phút đọc
Nội dung bài viết

Khi thời tiết trở nên lạnh hơn thì các chị em phụ nữ phải luôn đau đầu vì chọn trang phục sao cho vừa ấm mà lại giữ được phong cách hợp thời nhất. Dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ để các chị em trở nên xinh đẹp hơn, phong cách hơn khi diện đồ nhé.

Vào những khoảnh khắc trờ se lạnh hơn chính là sự lên ngôi của các kiểu áo như: khoác vest, áo dạ, áo len... cùng với các tone màu thời thường như nâu đất, camel và màu pastel,...

Vậy những chiếc áo dạ, áo vest phải kết hợp thêm mới những gì là phù hợp nhất?

1. Kết hợp với quần Jeans

Cảm giác mạnh mẽ, cá tính luôn là thứ chúng ta cảm nhận được khi diện một chiếc quần Jeans vào, áo khoác dạ thì lịch sự, đứng đắn, vậy nên khi kết hợp hai thứ này với nhau sẽ tạo nên một phong cách cá tính mà vô cùng thời thượng. Đặc biệt, đây là ý tưởng "hack tuổi" cực tốt cho các chị em đó nha.

Thêm một đôi dày boot cổ thấp hoặc sneakers trắng là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí để trở nên thời thượng và sang chảnh hơn.

2. Kết hợp với quần Âu

Có thể nói đây là "đối thủ" không thua kém gì sự lựa chọn trên. Khi kết hợp áo dạ và quần âu, người nhìn sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi vẻ thanh lịch, trang nhã nhất từ người mặc. 


Quần âu là món hàng dễ chìu lòng các bạn bởi sự thoải mái và thiết kế tạo cảm giác sang trọng. Khi mặc áo dạ cùng thì không tìm đâu xa, đây chính là công thức hoàn hảo nhất dành cho các cô gái công sở của chúng ta rồi nhé.

Với combo này, các bạn có thể tự do chọn phụ kiện hơn bởi sự dễ tính của chúng rồi nha. 

3. Kết hợp với váy liền

Một chiếc váy liền tùy sở thích của nàng kết hợp với một chiếc áo dạ sẽ là điểm cộng cho các nàng bởi sự nữ tính, cuốn hút hơn gấp bội lần nhưng vẫn giữ được một phong cách thời thượng.


Thanh lịch, phong cách hơn khi diện đi làm, xinh đẹp, nữ tính và cuốn hút hơn khi diện đi chơi, đi tiệc. 

Trên đây là những tips lựa chọn đồ, phối đồ lí tưởng giúp các bạn vẫn luôn xinh đẹp, phong cách, thời thượng nhất vào thời tiết lạnh.Mong rằng các bạn sẽ chọn được mẫu đồ đẹp và phù hợp nhất cho bản thân nhé.

Nguồn: Emdep.vn

Ảnh: Internet

Viết bình luận của bạn
𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐕𝐄̉ Đ𝐄̣𝐏 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐑𝐔̃ 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐈́ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀̣𝐍

𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐕𝐄̉ Đ𝐄̣𝐏 𝐐𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐑𝐔̃ 𝐕𝐀̀ 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐈́ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀̣𝐍

Th 2 29/05/2023 1 phút đọc

     Màu đen luôn mang đến một cảm giác lịch lãm, mạnh mẽ và bí ẩn, khi được kết hợp trong những đôi cách đặc... Đọc tiếp

𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐁𝐨̣̂ 𝐒𝐮̛𝐮 𝐓𝐚̣̂𝐩 Đ𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐁𝐄𝐌𝐈𝐍𝐄 - 𝐍𝐞́𝐭 𝐌𝐚́𝐭 𝐋𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐮̀𝐚 𝐇𝐞̀!

𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐁𝐨̣̂ 𝐒𝐮̛𝐮 𝐓𝐚̣̂𝐩 Đ𝐚̂̀𝐦 𝐇𝐨𝐚 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐁𝐄𝐌𝐈𝐍𝐄 - 𝐍𝐞́𝐭 𝐌𝐚́𝐭 𝐋𝐚̣𝐧𝐡 𝐌𝐮̀𝐚 𝐇𝐞̀!

Th 2 22/05/2023 1 phút đọc

Khi ánh nắng mùa hè tràn ngập không gian, đầm hoa là lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh nét duyên dáng và nữ tính cho... Đọc tiếp

VẸN NGUYÊN NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CÙNG ÁO DÀI BEMINE

VẸN NGUYÊN NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG CÙNG ÁO DÀI BEMINE

Th 6 13/01/2023 1 phút đọc

Nhịp xuân đang bước đến thật gần, một năm với nhiều biến động cũng đang dần khép. Là dịp mỗi quý cô chúng ta tự thưởng... Đọc tiếp

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI TẾT 2023

BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI TẾT 2023

Th 2 09/01/2023 1 phút đọc

🌼𝗥𝗼̣̂𝗻 𝗿𝗮̀𝗻𝗴 𝗺𝘂̣𝘁 𝗰𝗵𝘂́𝘁 𝗺𝘂̛́𝘁 𝗯𝗮́𝗻𝗵 𝘁𝗿𝗮̀ - 𝗖𝗵𝗮̀𝗼 𝗧𝗲̂́𝘁 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝘁𝗮̀ 𝗮́𝗼 𝗱𝗮̀𝗶 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛́𝘁 𝘁𝗵𝗮! 🌼Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là chúng mình lại... Đọc tiếp

Nội dung bài viết