Bí quyết mua sắm quần áo Tết đẹp rẻ tiết kiệm nhất

Bí quyết mua sắm quần áo Tết đẹp rẻ tiết kiệm nhất

Bí quyết mua sắm quần áo Tết đẹp rẻ tiết kiệm nhất giúp bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý đúng đắn. Ngày Tết, mọi người lại kéo nhau đi mua sắm quần áo mới để diện trong dịp năm mới, lúc này các cửa hàng thời trang cũng thi nhau giảm giá để kích cầu mua sắm khiến bạn có thể chi tiêu quá tay khi quá mê mệt những thứ giảm giá.

Để giúp các bạn có thể chi tiêu thông minh, tiết kiệm nhất trong những ngày Tết đảm bảo tiết kiệm chi phí, mời các bạn tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có thêm nhiều mẹo hay cho bản thân nhé.

Hãy cùng BeMine tham khảo bí quyết mua sắm quần áo Tết đẹp rẻ tiết kiệm nhất dưới đây nhé.

Lên danh sách trước khi mua

Trước khi mua quần áo Tết, bạn hãy dành thời gian để list ra tất cả những đồ cần sắm sửa cho dịp Tết: quần, áo, túi xách, giày… Nếu ngân sách eo hẹp, cân nhắc thật kỹ xem những thứ nào thật sự cần thiết chứ không phải những thứ bạn muốn mua. Hãy dự kiến số tiền bạn định chi cho những món đồ thời trang này, tránh mua nhiều mà không cần thiết sẽ khiến bạn sạch ví mà không mang lại hiệu quả mặc đẹp.

Tham khảo giá các cửa hàng quần áo

Muốn mua sắm quần áo Tết tiết kiệm nhất, bạn không nên chỉ đi xem một chỗ gần nhà hoặc được quảng cáo rầm rộ. Hãy chịu khó đi so sánh giá cả ở ít nhất 2-3 nơi bán khác nhau để chọn nơi có giá tốt nhất hoặc hỏi thăm bạn bè, người quen đã mua sản phẩm đó. Bạn cũng nhớ chú ý cả các chương trình khuyến mãi, quà tặng và hậu mãi kèm theo, có thể giá cả bằng nhau nhưng nơi này chế độ hậu mãi sẽ tốt hơn nơi kia.

Ưu tiên những thứ cần thiết

Chi phí dự kiện và thực tế thường chênh lệch nhau nên hãy xác định sẵn những thứ “bắt buộc phải mua” để sắm trước rồi mới đến những thứ “mua sau cũng được”. Như vậy, khi ngân sách không đủ thì bạn cũng đã mua được những thứ cần thiết nhất.

Canh thời điểm sale off

Các cửa hàng thời trang luôn có những chương trình giảm giá hấp dẫn để thu hút các tín đồ mua sắm. Xét cho đến cùng đây là thời điểm bạn có thể mua một món đồ với giá hời nhất. Vì thế, đừng quên lướt qua các mục giảm giá, khuyến mãi trên báo thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng giá rẻ nào. Nhưng hãy chỉ mua những thứ nào cần thiết có trong danh sách thôi nhé. Quần áo có rẻ như bèo nhưng mua về để tất vô tủ thì cũng lãng phí không kém đấy.

Không đi mua quần áo Tết một mình

Nếu là người có thói quen mua sắm tùy hứng hoặc không biết mình muốn gì thì hãy rủ rê một người có kinh nghiệm trong chuyện shopping theo cùng. Khi đi sắm quần áo Tết với bạn bè, người này sẽ ngăn cản bạn không mua những thứ vô bổ, đưa ra lời khuyên trong việc chọn đồ hoặc trả giá dùm bạn

------

SHOP THỜI TRANG BEMINE

Add: 54 Đô Đốc Long, F. Tân Quý, Tân Phú.

Phone: 0918 904 898

Email: beminehcm@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/BemineStoreHCM/

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận