NHỮNG LOẠI ĐỒ UỐNG GIÚP CÁC NÀNG GIẢM CÂN THÀNH CÔNG.

Để có vóc dáng hoàn hảo, nhất là khi chuyến đi sắp đến gần, việc áp dụng nghiêm ngặt chế độ và thực đơn giảm cân sẽ giúp bạn sớm đạt được cân nặng mong muốn. Tuy nhiên, để duy trì vóc dáng trong suốt chuyến đi, bạn nên thử những loại đồ uống sau để có thân hình "mình hạc xương mai" nhé.

1. Nước lọc

Khi đến những vùng đất mới, bạn khó lòng bỏ qua những món đặc sản nổi tiếng hay những món đồ uống mà bạn chưa từng được thử. Tuy nhiên, để duy trì cân nặng, giảm lượng đồ ăn hấp thụ đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, bạn nên sử dụng nước lọc trong bữa ăn nhé. Khi uống nước lọc, bạn sẽ vừa giảm cân vừa giúp đẹp da.

Ảnh: Omanobserver.

2. Nước ép cần tây

Ngoài nước lọc, bạn có thể sử dụng nước ép cần tây trong thực đơn giảm cân của mình. Lượng chất xơ trong cần tây khá cao, nước ép cần tây sẽ khiến bạn cảm thấy no lâu và hạn chế cảm giác thèm ăn, giúp bạn giảm cân hiệu quả. Ngoài lợi ích giảm cân, nước ép cần tây giúp bạn trẻ hóa cơ thể, tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tim mạch và giúp ngủ ngon. Đồng thời, cần tây là loại thực phẩm khá phổ biến, do vậy, dù ở bất cứ đâu, bạn đều có thể sử dụng để có vóc dáng mơ ước.

Ảnh: Eva.

3. Trà từ cỏ lúa mì

Đây là thực phẩm có rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất như: Vitamin A, B, C... Nước trà từ cỏ lúa mì có tác dụng giảm cân và làm đẹp da vô cùng hiệu quả, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, chống oxy hóa, mang lại vẻ ngoài tươi sáng, rạng rỡ. Hiện nay, để tiện lợi hơn, các hãng trà cũng sản xuất trà cỏ lúa mì dạng bột, dễ pha dễ uống hơn và tiện lợi khi mang đi du lịch.Ảnh: Organicfood.

4. Trà nhân sâm

Nhân sâm là một loại thuốc quý và là nguyên liệu làm đẹp nổi tiếng từ xa xưa. Ngoài công dụng làm đẹp da, nhân sâm còn có tác dụng bồi bổ, tăng sức đề kháng cho cơ thể và giúp giảm cân hiệu quả. Trà nhân sâm giúp tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể, giảm khả năng hấp thu chất béo của cơ thể, duy trì vóc dáng cân đối, khỏe mạnh. Để dễ uống hơn, bạn có thể thêm chút mật ong vào trà vì mật ong cũng có tác dụng rất tốt cho quá trình giảm cân.Ảnh: Thecanniballa.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận